Thứ Bảy, 25 tháng 8, 2012

Tiệm xăm nghệ thuật, hình xăm đẹp, địa chỉ chỗ nơi tiệm xăm mình tattoo đẳng cấp TP Sài gòn quận 1 q6.9 q 4.7,5 3 2 8 3 q1 11 12 Phú Nhuận Thủ đức Tattoo xăm mình ở quận Gò vấp Tân Bình Thạnh dĩ An Lạc Tân Phú Lâm Bình Dương Long An Bình Chánh Mỹ Phước Bình Long An Đồng nai Biên Hòa Bà rịa Vũng tàu Tây ninh Củ chi Hóc môn Bến Cát Lái Thiêu Cái Bè

-Xăm là nghệ thuật, hình xăm được xem như món đồ trang sức mang trên cơ thể, hình xăm đẹp thì làm bạn phong cách mạnh mẽ, cá tính. Đã xăm thì phải đẹp, Sài gòn tập trung nhiều tiệm nhưng để có một hình xăm rẻ đẹp bền lâu thì hãy đến tiệm chuyên xăm Dũng tattoo, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hướng dẫn dễ dàng.
-Ngồi xem chọn mẫu rất nhiều catologe, chọn hình, in mẫu, thiết kế riêng... Quan trọng nhất là được đảm bảo 100% an toàn, vệ sinh, kim và các dụng cụ thay mới trước mặt khách bạn để yên tâm.

-Hình xăm đa dạng và nhiều thể loại 3D, rồng, hoa văn, cá chép hóa rồng may mắn, thiết kế chữ thư pháp, la mã, tiếng phạn nước ngoài, lô gô, cung tuổi,các dạng hình 3d như nhện, bọ cạp, rất nhiều catolo trên vi tính, bạn chọn dễ hơn, hoặc hình xăm bạn lấy từ vẽ tay, sưu tầm trên mạng internet...đem đến sẽ được chúng tôi thiết kế lại một lần nữa cho đẹp hơn. Sau đó in dán thử lên da bạn để xem lại phù hợp, rồi mới xăm.
-Thường xuyên nhận sửa hình xăm những nơi khác để đẹp hơn, che lấp thẹo cũng như những hình xăm trước quá hư xấu.
-Bạn thích hình xăm gì? chuyện đó thật dễ dàng Vì vậy, khi muốn có một hình xăm nghệ thuật đẹp, bạn hãy đến tiệm mình để được các bạn tư vấn, thiết kế hình tất cả đều miễn phí....

Liên hệ được hướng dẫn : 090.777.5670 - 093.377.5670
Thời gian làm : từ 9h sáng đến 20h mỗi ngày, Làm bình thường, luôn cả chủ nhật, lễ
-Bạn có thể xem thêm hình xăm thực hiện tại tiệm Dũng 

11 nhận xét:

 1. co cho xam o? Binh chanh hoc mon ko z cho xin cai dia chi hoac sdt lien he unz nha

  Trả lờiXóa
 2. để xăm đầy cánh tay thì tầm bao nhiêu tiền vậy mọi người

  Trả lờiXóa
 3. Có chỗ nào bình dương hay thủ đức k?

  Trả lờiXóa
 4. Có chỗ nào bình dương hay thủ đức k?

  Trả lờiXóa
 5. Có chỗ nào bình dương hay thủ đức k?

  Trả lờiXóa
 6. cho em địa chỉ ở hóc môn hoặc quận 12 đi anh

  Trả lờiXóa